ĐIỆP SƠN – THIÊN ĐƯỜNG GIỮA BIỂN PHẢI CHECK-IN NGAY.

Điệp Sơn là một dãy gồm 3 hòn đảo nhỏ, nằm chơi vơi trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một hòn đảo nổi tiếng trong thời gian gần đây với con đường giữa biển, nối giữa 2 đảo bằng con đường cát trắng, xuất hiện và biến mất tùy theo thủy triều. Khoảng đầu năm (mùa Xuân – Hè) con đường sẽ hiện ra vào buổi sáng và ngập vào buổi đêm, mỗi khi đổi gió con đường sẽ biến mất vào ban trưa. Điệp Sơn vẫn giữ được vẻ nguyên sơ tuyệt đẹp.

 💡 Vì sao Điệp Sơn mang tên là THIÊN ĐƯỜNG GIỮA BIỂN???

  😎 Bạn đã từng có cảm giác đi xuyên đại dương xanh ngát cùng đàn cá bơi lội xung quanh chưa? Nếu chưa thì phải đến đây gấp nhé.

 😎 Nơi đặc biệt có 2 làn nước nóng lạnh khác nhau, bên lạnh bên nóng, bên cá lớn bên cá bé… Thật thú vị phải không nào.

 😎 Trên đảo hiện không có thoải mái về điện, nên nếu có thể, hãy mang thêm thật nhiều các loại pin dự phòng cho các thiết bị kỹ thuật số của bạn để phục vụ cho việc “sống ảo”.

➡ DI CHUYỂN ĐẾN ĐẢO:

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn như đi máy bay, tàu lửa hoặc xe máy.

Từ Hà Nội hoặc Sài Gòn các bạn có thể đi xe bus giường nằm, sử dụng tàu hỏa hoặc nếu có cơ hội săn được vé rẻ các bạn có thể bay tới Nha Trang hoặc Phú Yên. Sau khi tới Nha Trang hoặc Tuy Hòa các bạn tiếp tục di chuyển tới Vạn Giã để đến với Điệp Sơn.

➡ Tàu, cano di chuyển từ bến cảng Vạn Giã ra đảo Điệp Sơn: 

Tàu ra Điệp Sơn từ cảng cá Vạn Giã cứ 2 tiếng có 1 chuyến, giá vé là 50k/ người. Nếu đi đông, hoặc muốn đi nhanh thì lựa chọn cano với giá 200k/ người/ 2 chiều, đủ người là cano sẽ xuất bến. Nếu muốn giá rẻ, các bạn có mặt trước 9h sáng để đi đò Phượng Đồng với giá 20k, đây là đò đưa người dân từ đảo qua đi chợ về nên có giá khá hữu nghị.

Nếu cần thuê riêng tàu ra đảo các bạn có thể đi thẳng tới số 131 Hùng Vương, Thị trấn Vạn Giã, hỏi đình Tân Dân rồi đi theo ngách nhỏ ra biển và liên hệ với:

  • Anh Tư Nghĩa 0166 7982151
  • Anh Ki 0128 7754648
  • Anh Bình 0905 166 736
  • Anh Huyên 0905 225 941
  • Chị Thương 0166 343 5338
  • Chú Tấn 0167 3680594

🙄 🙄  NOTE: Nếu di chuyển bằng tàu phải mất tới hơn 1h đế đến đảo và tàu thuyền này thì không phải chuyên khách du lịch mà hầu như là tàu đánh bắt cá. Còn cano thì đi tầm 15 phút sẽ đến đảo, nhanh gọn và thuận tiện hơn cho các bạn.

Có 3 loại cano: 2 chiếc 20 chỗ và 1 chiếc 45 chỗ, những chiếc cano này sẽ đợi ghép đoàn đủ người tại cảng mới đi. Giờ xuất phát từ lúc 7h và cứ như thế đến khi đợi đủ người. giờ quay về là bắt đầu từ 1h chiều đến 4h chiều, cũng phải xếp đủ người trên cano và quay về.

 💡  Thêm một số thông tin quan trọng về cách tính thủy triều (nước rút) – Điệp Sơn có đẹp hay không là phụ thuộc vào vấn đề này nữa:

– Từ 1 – 15 âm lịch: nước rút buổi chiều.

– Từ 15 – cuối tháng âm lịch: nước rút buổi sáng.

HOẶC BẠN MUỐN ĐƠN GIẢN VÀ HOÀN HẢO HƠN CHO CHUYẾN ĐI CỦA MÌNH THÌ HÃY NHANH TAY BOOK NGAY TOUR ĐIỆP SƠN CỦA 123GO TRAVEL ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT NHÉ!!!

💡 💡

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH 123 GO TRAVEL CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN ĐI CHƠI THẬT THÚ VỊ VÀ BỔ ÍCH!!!

Comments

Trả lời